About us

ANNA CRAFT  - NÉT ĐẸP THỜI TRANG ĐẬM CHẤT HANDMADE

Anna Craft là một thương hiệu độc quyền của công ty Tường Nguyên, ra đời năm 2016, với mong muốn thổi hồn vào những món phụ kiện thời trang đồng hành cùng bạn mỗi ngày.

Sản phẩm túi, ví của Anna Craft là sự kết hợp tinh tế của các chất liệu vải canvas, linen và da bò thật… với hoa văn và màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, các chi tiết màu đồng mang nét vừa cổ điển vừa hiện đại như khóa, dây kéo… cũng góp phần tạo nên một phong cách rất riêng cho những sản phẩm đậm chất handmade của Anna Craft.

Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều được may thủ công, quy trình sản xuất ra một chiếc túi, ví hoàn thiện đến tay người tiêu dùng đều được thực hiện bằng tay. Anna Craft tự hào rằng những sản phẩm của chúng tôi mang vẻ đẹp rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Một điểm đặc biệt nữa khi đến với Anna Craft, ngoài những chiếc túi, ví… do chúng tôi lên mẫu sẵn, khách hàng cũng có thể tự phối cho mình một sản phẩm theo kiểu túi và mẫu vải trong kho hình ảnh của chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của Anna Craft sẽ tư vấn và sau đó, các thợ may nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm mang đậm dấu ấn và cá tính của riêng mình.

Với phương châm "Mỗi chiếc túi là một sản phẩm hoàn hảo", Anna Craft luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm đẹp về hình thức, bền về chất lượng. Qua thời gian kể từ ngày đầu xuất hiện, chúng tôi đã dần khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình và được khách hàng nhiệt tình đón nhận. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Anna Craft đã phát triển ở nhiều nơi trong cả nước và đang từng bước tiến ra thị trường nước ngoài.

Với tinh thần đam mê sáng tạo và sự cố gắng không ngừng, Anna Craft sẽ mang đến khách hàng nhiều sản phẩm thủ công “chất” hơn nữa trong thời gian tới.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Anna Craft trong hành trình trải nghiệm những sản phẩm thời trang đậm chất handmade!